1. Công dụng của cao cà gai leo cathita:
- Giúp thanh nhiệt giải độc, hỗ trợ bảo vệ tế bào gan
- Hỗ trợ giảm nguy cơ tổn thương gan do rượu bia và các loại hóa chất gây hại
2. Đối tượng sử dụng cao cà gai leo cathita:
Cao cà gai leo cathita khuyên dùng cho các đối tượng như sau:
- Men gan cao
- Chức năng gan suy giảm do viêm gan, xơ gan
- Thường xuyên sử dụng rượu bia, thuốc lá…
- Nổi mề đay, mụn nhọt, mẩn ngứa do nóng gan
- Sử dụng các loại thuốc kháng sinh, giảm đau
- Thức khuya, mệt mỏi, căng thẳng, stress
- Làm việc trong môi trường tiếp xúc với hóa chất độc hại
- Ăn phải thực phẩm tồn dư kháng sinh và các loại hóa chất gây hại
3. Hướng dẫn sử dụng Cao cà gai leo Cathita :
- Trong trường hợp giải độc gan: Mỗi lần dùng 1-2g (1/4 thìa cà phê) hòa tan vào 300ml nước ấm. Ngày dùng 3 lần.
- Trong trường hợp giải độc bia rượu: Dùng 3-4g (1/2 thìa cà phê) hòa tan vào 300ml nước ấm.
Nên sử dụng sản phẩm thường xuyên mang lại kết quả tốt nhất, một lọ cao nên dùng trong 1 tháng.
4. Khuyến cáo:
Không dùng cho phụ nữ có thai và trẻ em dưới 6 tuổi.
Những đối tượng không được sử dụng, nếu cần thiết phải dùng thì nên tham vấn ý kiến bác sĩ
Lưu ý: Với những khách hàng đang sử dụng thuốc tân dược (thuốc Tây) thì nên sử dụng cà gai leo trước hoặc sau 30 phút.
5. Hướng dẫn bảo quản sản phẩm:
- Để nơi khô ráo và tránh ánh nắng trực tiếp. Sau khi mở nắp nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và sử trong 30 ngày.
Cao Cà Gai Leo Cathita tự hào là Sản phẩm được Đội Ngũ Y Bác Sĩ tin dùng !
- Được cấp chứng nhận An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y Tế (Cục An toàn thực phẩm) cấp số 198/2018/ĐKSP và Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng cấp quyền sử dụng mã số 893614455.
- Được viện Dược liệu kiểm định và chứng nhận có hàm lượng dược chất cao hàng đầu Việt Nam.
- Sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt chuẩn GMP (Good Manufacturing Practices) là một tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong sản xuất dược phẩm, thực phẩm.
- Cam kết với chính sách 3 không: Không dùng thuốc bảo vệ thực vật - Không dùng phân hóa học - Không dùng chất bảo quản.