Khuyến mãi


Để đáp lại sự tin tưởng và thay lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng đã gắn bó với Công ty chúng tôi trong thời gian qua. Cathita xin gởi đến Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất và bên cạnh đó là chương trình Tri Ân Khách Hàng như sau:

              Từ ngày 01/6/2020 Cathita áp dụng các chương trình đối với khách hàng đặt mua sản phẩm tại website của Cao cà gai leo Cathita www.cathita.vn như sau: 

 

              1. Tăng cường sức khỏe – Bổ - Rẻ nhận quà !

              - Quý khách hàng mua từ 02 hộp Cao cà gai leo Cathita được miễn phí giao hàng. Quý khách nhận hàng, kiểm tra và thanh toán tại nhà !

              - Quý khách hàng mua 05 hộp Cao cà gai leo Cathita được tặng kèm 1 hộp thuốc ngâm chân 50g (dùng được 5 lần, mỗi lần dùng khoảng 10g). Và miễn phí giao hàng. Quý khách nhận hàng, kiểm tra và thanh toán tại nhà !

              2. Tri ân khách hàng thân thiết – Giảm ngay 40.000đ cho các đơn hàng tiếp theo !

              Đối với khách hàng đã mua hàng tại website của Cao cà gai leo Cathita: www.cathita.vn chúng tôi trân trọng tặng thêm thẻ ưu đãi Khách hàng thân thiết.

              Khi đặt các đơn hàng tiếp theo, quý khách sẽ được giảm ngay 40.000đ áp dụng cho đơn hàng từ 400.000đ trở lên và được miễn phí giao hàng.

Lưu ý: Khi đặt hàng ở các lần sau Quý khách hàng chỉ cần đọc mã khách hàng (chính là số điện thoại của bạn), nhân viên của Cathita sẽ kiểm tra xác nhận trên hệ thống bán hàng. Sau đó giảm tiền trực tiếp trên đơn hàng cho quý khách.

Nếu Quý khách hàng có bất cứ thắc mắc nào về Chính sách khuyến mãi khi mua Cao Cà Gai Leo Cathita thì hãy gọi Hotline để được chúng tôi hỗ trợ & tư vấn.