Công Ty Cổ Phần Y Dược Thita

Công ty cổ phần y dược Thita (Thita Medicine Pharmacy Joint Stock Company) được thành lập và đi vào hoạt động từ 4/2017. Đây là nơi hội tụ của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tâm huyết với nền y học cổ truyền Việt Nam.

         

         Xuất phát từ tâm nguyện, tư tưởng của Ông Tổ nghề thuốc Nam, Đại danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh: “Nam dược trị Nam nhân”, “Tôi tiên sư kính đạo tiên sư. Thuốc Nam Việt chữa người Nam Việt” đội ngũ bác sĩ, chuyên gia của Công ty cổ phần y dược Thita đã cùng nhau nghiên cứu và phát triển các sản phẩm bảo vệ sức khỏe từ kho tàng tri thức tinh hoa của nền y học cổ truyền, phục vụ công tác khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

 

         Với phương châm SẠCH – AN TOÀN – HIỆU QUẢ các sản phẩm của Công ty cổ phần y dược Thita đã và đang được nhiều quý khách hàng tin dùng trong đó tiêu biểu là sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Cao cà gai leo Cathita, bột ngâm chân Cathita…

 

         Công ty cổ phần y dược Thita trân trọng cảm ơn sự tin dùng của quý khách hàng và chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu, đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng cao để hướng đến chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân Việt bằng chính tinh hoa y học Việt.

TM.CÔNG TY

    CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ