Cao cà gai leo Cathita

Cao cà gai leo Cathita là một sản phẩm chất lượng cao của Công ty cổ phần y dược Thita lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường từ giữa năm 2017. Đến nay sản phẩm Cao cà gai leo Cathita đã có mặt ở nhiều vùng miền của cả nước, trải dài từ Bắc vào Nam: Điện Biên, Lào Cai, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Hà Nội, Ninh Bình, Thanh Hóa, Quảng Nam, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Bình Dương, Tp.Hồ Chí Minh…

 

Trước đây, người dân thường dùng Cà gai leo bằng cách sao vàng và sắc uống, nhưng cách này sẽ không đạt được tác dụng cao nhất. Khoa học đã chứng minh được hoạt chất Solasodine trong Cà gai leo sẽ phát huy tác dụng nhiều nhất ở Cà gai leo dạng dịch chiết toàn phần (dạng cao). Song chất lượng Cao cà gai leo phụ thuộc rất nhiều vào hai điều, một là “nguồn dược liệu đầu vào” và hai là “quá trình chiết xuất cô cao.

 

Cao cà gai leo Cathita được sản xuất bằng công nghệ chiết xuất hiện đại, trên dây chuyền chiết xuất khép kín, thu hồi dưới áp suất giảm đảm bảo hoạt tính của hoạt chất chiết được tối đa, do đó đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng. Đặc biệt nhà máy sản xuất Cao cà gai leo Cathita là cơ sở đạt chuẩn GMP (Good Manufacturing Practices) là một tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong sản xuất dược phẩm, thực phẩm.

 

 

Sản phẩm Cao cà gai leo Cathita có vùng dược liệu tại Hòa Bình, Thanh Hóa, Bắc Giang… hướng theo tiêu chuẩn GACP-WHO (“Thực hành tốt trồng trọt và thu hái cây thuốc” theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới). Dược liệu cà gai leo làm nên Cao cà gai leo Cathita đã được kiểm nghiệm dược tính tại Viện Dược liệu (Bộ Y tế) cho thấy có hàm lượng dược chất cao hàng đầu Việt Nam. Theo Dược điển V (tập 2) của Bộ Y tế ban hành thì: Cà gai leo đạt tiêu chuẩn dược liệu khi Hàm lượng glycoalcaloid toàn phần trong dược liệu không được thấp hơn 0,1 % tính theo solasodin (C27H43NCL), tính trên dược liệu khô kiệt. Dược liệu dùng sản xuất thuốc thành phẩm (thuốc dược liệu, thuốc cổ truyền) phải đạt tiêu chuẩn Dược điển Việt Nam. Trong khi đó dược liệu cà gai leo theo Kiểm nghiệm của Viện dược liệu Bộ Y tế đạt 0.43% và trong sản phẩm cao Cathita đạt 2.54%

 

Với CHÍNH SÁCH 3 KHÔNG: Không sử dụng phân bón hóa học, Không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, Không sử dụng chất bảo quản, Cao cà gai leo Cathita thực sự là một sản phẩm an toàn tuyệt đối với sức khỏe của bạn.